<link type='text/css' rel='stylesheet' href='https://www.blogger.com/static/v1/widgets/3841957138-widget_css_bundle.css' /> <link type='text/css' rel='stylesheet' href='https://www.blogger.com/dyn-css/authorization.css?targetBlogID=8973948585383552732&zx=2ed43000-7550-4e92-ab86-b37802de97ef' /> <style id='page-skin-1' type='text/css'><!-- --></style>

Hot nhất tuần qua

  1. Hack LP fifa online
  2. Đủ đù đu các Loại avatar, chữ ký Pro nhất =))
  3. Thủ thuật khi đá PES
  4. Biệt Đội... Phá Trinh Gái Trẻ
  5. Cửu âm chân kinh online công bố cấu hình
  6. Video hướng dẫn kỹ thuật demo PES 2010
  7. Võ lâm truyền kỳ 3 (VLTK3)
  8. 11 cầu thủ hay nhất Premiership giai đoạn 2000-2010
  9. Teen và ClipSex
  10. [9D] Map mới, vũ khí mới, quái mới....

Vãi đái về cách sút bằng Analog

ChelVN 5.08.2009

Làng "PES thủ" phát hiện cú sút Subasa phiên bản 2
Thứ ba, 5/5/2009, 0:0(GMT+7)

(GameK) – Bí quyết nằm ở cần analog phải và không chỉ sút, nhiều game thủ còn sử dụng nó để chuyền, chọc khe và căng ngang vô cùng hiệu quả.

Giới game thủ PES Việt tưởng chừng đã yên ổn do luật thi đấu hiện giờ đã cấm sử dụng cú sút Subasa thì nay lại xuất hiện một loại hình “Subasa” mới, tạm gọi là phiên bản 2. Người “phát minh” ra cú sút này là Nguyễn Việt (Uns|Uzaki), đồng sáng lập ra diễn đàn PESVN.

Sau khi chính thức thăm dò ý kiến cộng đồng về cú sút Subasa đầu tiên, Uzaki đã đưa thêm vào luật thi đấu việc cấm ghi bàn từ sân nhà bằng nút O nhằm ngăn chặn việc ghi bàn “kiểu cheat” nói trên. Nhưng mới đây, cũng chính anh là người đã phát hiện ra rằng còn có một cách sút nữa có thể ghi bàn từ khu vực giữa sân mà không cần đến nút O cũng như bắt buộc phải đứng ở phần sân nhà.
Bí quyết thực hiện cú sút nằm ở cần analog phải. Khi phát hiện thấy thủ môn lên cao bạn hãy giữ L1 và đẩy cần analog theo chiều cú sút.


Lưu ý, Analog Stick Control là type 2 mới dứt điểm được theo cách này. Cú sút Subasa phiên bản 2 có thể thực hiện được cả ở sân nhà và sân đối phương; chỉ khác một điều đó là tỷ lệ thành công không cao bằng phiên bản 1.
Bí quyết nằm ở cần analog phải.

Thực ra cách sử dụng analog phải để ghi bàn không phải là chuyện quá xa lạ trong làng PES Việt Nam.

Người đầu tiên sử dụng analog ghi bàn trong những tình huống đá phạt là một thành viên của uNs PES team, Đặng Việt Hoàng (uNs| OK 3101). Tuy còn rất trẻ, sinh năm 1993, nhưng do chịu khó mày mò, cậu đã tìm ra cách ghi bàn bằng analog phải như đã nói ở trên, chỉ khác là không sử dụng L1.

Không chỉ sử dụng analog phải để ghi bàn, nhiều game thủ nổi tiếng ở Hà Nội còn sử dụng nút đặc biệt này để thực hiện những đường chuyền rất sắc nét và vô cùng bất ngờ, điển hình là Lê Hoàng Hà (ProA| Xesi) và Phạm Xuân Quốc Dương (uNs| Sweet).

Khó ai nghĩ rằng những đường chọc khe hay căng ngang bằng nút analog phải lại hiểm hóc đến thế. Cho đến nay, thực hiện kỹ thuật này nhiều nhất và cũng là tốt nhất trong PES 2009 vẫn là hai game thủ trẻ này (Hà sinh năm 1992 còn Dương sinh năm 1993).

Analog stick control: Type 2.

Nhưng thực ra, các game thủ PES lão làng ở Hà Nội mới chính là người tìm ra nó. Ngay từ phiên bản PES 5, Trịnh Hoàng Nam (ProA| Patriot) đã tìm tòi cách sử dụng analog để chuyền, chọc khe, thậm chí là cả… sút. Song chính game thủ này cũng có lần thừa nhận việc luyện tập quá nhiều kỹ năng như thế có thể khiến cho người chơi rơi vào cõi “loạn” mà quên đi việc tập kỹ thuật cơ bản.

Những cú sút hay chuyền bằng analog này có thể không “bị” tính là cheat như cú sút phiên bản 1 nhưng chiêu này vẫn là mới đối với nhiều người. Cách tốt nhất để chống lại những pha ghi bàn “độc” như thế là biết cách sử dụng nó.
Các bước thực hiện cú sút phạt thành bàn bằng cần analog phải.

Đẩy cần analog phải về phía trước (hướng về khung thành).
Bóng có khả năng đi qua chân hàng rào với tỷ lệ thành công rất cao
(bất chấp hàng rào có nhảy lên hay không).
Thủ môn không hề có phản xạ mà chỉ nhìn theo bóng.
... cho đến khi bóng vào lưới.8 nhận xét
quang cao
kid1412 8 May 2009 15:04 .

hay quá , mình là 1 dân nghiền PS bạn có thể cho mình 1 bài viết về tất cả các cách dứt điểm ko ? mình chỉ biết sút + chỉnh hướng góc sút thôi , ngoài ra đá phạt chả bao giờ vào :( bạn cso pí quyết gì cho mình nhé

ChelVN 8 May 2009 17:13 .

đá phạt đấy, analog =))
Dứt điểm thì mình toàn xài vuông + L2--> đá bằng lòng trong, tỉa bóng khá đẹp
Ps: tui là 1 kon gà :))

kid1412 8 May 2009 18:33 .

mình đá ở computer , quen kiểu đá Fifa nên bị trái tay :( cầm tay cầm ko thuận đi đá tay cầm toàn bị chăn cho tới tấp :(( , mua tay cầm về cắm máy tính . mình đá bàn phím thì ngải kíu bọn nó ngay !!! Có mỗi chiêu bật tường đôi , sút trả vờ , xong nhăm thằng thủ môn mà băm bổ (có sửa góc :D ) ngoài ra ko còn kỹ năng dứt điểm nào #

ChelVN 8 May 2009 21:42 .

lắm kĩ năng quá =))
kĩ năng của tớ là bắn chim =))

Ngankvn ® 19 May 2009 16:43 .

Mình chơi Playstation ghét nhất là "chơi chiêu" , Chơi theo phản xạ và các đường chuyền có tính toán là hay nhất ..... Nói đúng hơn , gần trường chỉ có một tiệm Playstation mà tới những 5000 Đ/h thì làm quái gì có đủ tiền luyện mấy tổ hợp phím phức tạp như thế :(

ChelVN 19 May 2009 19:48 .

đm
đây có 4k thôi
đầu tư 1 kon gamepad 70k đi, về luyện, ra quán chỉ thể hiện thôi ;))

Ngankvn ® 19 May 2009 19:50 .

"Về Luyện" à ??? Vậy thì phải có máy ở nhà chứ thế quái nào mà luyện với mỗi cái Game Pad hử ???

ChelVN 20 May 2009 09:07 .

PC y' pa :D

Gửi nhận xét (những nhận xét không phù hợp sẽ bị gỡ bỏ)

Các bài mới nhất

Đăng tin mua bán ô tô miễn phí tại Vietoto. Bạn đang cần mua, Bán xe Nissan Navara Bán xe Nissan Sunny hay Bán xe Hyundai ElantraBán xe Hyundai Accent, Bán xe Honda CR-V Bán xe Honda City